TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Khoảng 79% dân số Mỹ mua sắm trực tuyến cho các nhu cầu của họ, điều quan trọng là doanh nghiệp cần phải có sự hiện diện trên website riêng để thúc đẩy chuyển đổi. Doanh nghiệp có cần thiết kế và xây dựng website bán hàng hay không? Lợi ích của một website bán hàng chuyên nghiệp là gì? GMAX sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây!

1. WEBSITE BÁN HÀNG LÀ GÌ?

Website bán hàng là một địa chỉ trực tuyến, nơi người bán giới thiệu và bán sản phẩm của mình, người mua có thể thoải mái truy cập vào địa chỉ trực tuyến (website) này nếu muốn tìm kiếm thông tin và mua sản phẩm phù hợp với mình.

Một website bán hàng có thể kinh doanh nhiều sản phẩm của doanh nghiệp và chia thành các gian hàng khác nhau. Tất cả các gian hàng và sản phẩm bày bán tại đây đều được quản lý và điều hành bởi doanh nghiệp cung cấp sản phẩm.

2. LỢI ÍCH KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN CỦA WEBSITE BÁN HÀNG

  • Thuận tiện & Dễ dàng

Thương mại điện tử đã trở thành một trong những phương thức mua sắm ưa thích khi bởi tính dễ dàng và tiện lợi của nó. Người mua được phép mua các sản phẩm hoặc dịch vụ ngay ở nhà bất cứ khi nào, thậm chí vào ban ngày hoặc ban đêm. Điều tốt nhất là đây là một lựa chọn thay thế mua hàng truyền thống đầy nhanh chóng, thuận tiện và thân thiện với khả năng chuyển dự trữ trực tuyến.

  • Tăng sự tin tưởng từ phía khách hàng

Một website Thương mại điện tử được thiết kế đẹp mắt, giàu thông tin và được phát triển sáng tạo sẽ làm tăng sự tin tưởng cho người dùng, chính là những khách hàng của doanh nghiệp. Khi truy cập vào trang web với đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

  • Hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn

Với cửa hàng thương mại điện tử, doanh nghiệp có thể theo dõi xu hướng mua hàng của khách hàng: Họ thường quan tâm đến những sản phẩm nào? Khi nào họ có khả năng mua hàng? Điều gì thúc đẩy họ đưa ra quyết định? Toàn bộ thông tin này có thể được thu thập và sử dụng để bán hàng hiệu quả hơn, tăng trưởng doanh thu.

  • Bán sản phẩm trên phạm vi lớn hơn

Nếu doanh nghiệp đã và đang điều hành một cửa hàng, hoạt động mua bán sẽ bị giới hạn bởi khu vực địa lý mà doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, với một trang web Thương mại điện tử, bạn có thể được tiếp cận bởi các khách hàng trên phạm vi cả nước, thậm chí là toàn cầu..

  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Thương mại điện tử sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được nhận biết nhiều hơn trong bối cảnh trực tuyến. Khi bạn phát triển trang web hơn, các công cụ tìm kiếm có thể lập điều hướng người mua vào website của bạn nhanh và nhiều hơn.

Khi website đã sử dụng các từ khóa tốt trong nội dung được tối ưu hóa cho đối tượng, nó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web. Khi trang web của bạn được thẩm thấu nhiều hơn, mọi người sẽ quen với hình ảnh và danh tiếng của doanh nghiệp hơn.

  • Luôn sẵn sàng 24/7 – 365 ngày

Một trong những lợi ích lớn nhất mà website Thương mại điện tử có thể đem lại là thời gian hiện hữu của cửa hàng là cả ngày, hàng ngày vì doanh nghiệp có thể duy trì các trang web thương mại điện tử liên tục.

Điều này cũng trực tiếp có lợi cho khách hàng vì họ có thể mua sản phẩm bất cứ khi nào họ cần, bất cứ nơi đâu họ muốn. Từ đó làm tăng doanh số bán hàng khi số lượng đơn đặt hàng tăng lên.

  • Cung cấp thông tin lớn

Tất cả chúng ta đều nhận thấy rằng việc đào tạo và trang bị cho nhân viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đáp ứng khách hàng đang tìm kiếm thông tin về các dịch vụ, sản phẩm một cách đầy đủ là khá khó khăn. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất của Thương mại điện tử đối với khách hàng là họ có thể nhận được lượng thông tin khổng lồ hơn tại cửa hàng trong thực tế.

  • SEO chuyên biệt

SEO là nội dung cơ bản để tạo ra một trang web có thể tối ưu trên công cụ tìm kiếm. Đây là một kỹ thuật trong marketing nhằm hướng tới cải thiện vị trí xếp hạng của trang web cũng như khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Bằng cách tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, bạn có thể tăng đáng kể lưu lượng truy cập không phải trả tiền website của mình.

3. Đơn Vị Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Bài Bản

GMAX Agency là đơn vị marketing agency đem đến giải pháp Digital Marketing tổng thể và Thiết kế nhận diện thương hiệu số (Website UI/UX).

Hoạt động với phương châm “Maximize your growth – Tối đa hóa sự tăng trưởng của doanh nghiệp đối tác”, GMAX cam kết hướng tới sự sáng tạo trong từng chiến lược, minh bạch trong từng hành động và hiệu quả trong từng công việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GMAX AGENCY – MAXIMIZE YOUR GROWTH

SĐT liên hệ: 0869 886 559

Địa chỉ: 18 Đường 18M, KĐT Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Website: http://gmaxagency.com/

Email: gmax.digitalagency@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hơn 6.000 người đã tham gia ❤️

Nhận tư vấn

    Không có thư rác. Chúng tôi chỉ gửi cho bạn nội dung có liên quan