Giới thiệu

Với nền tảng vững chắc về marketing tổng thể, đặc biệt là sự am hiểu trong lĩnh vực Digital Marketing, GMAX Agency tự tin là đơn vị có thể giúp các doanh nghiệp đối tác xây dựng chiến lược marketing dài hạn và đúng đắn, từ đó tối đa hóa sự tăng trưởng của doanh nghiệp! Hãy đồng hành cùng GMAX để nâng cao giá trị tổ chức lên một tầm cao mới!

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Hoạt động với phương châm “Maximize your growth – Tối đa hóa sự tăng trưởng của doanh nghiệp đối tác”, GMAX cam kết hướng tới sự sáng tạo trong từng chiến lược, minh bạch trong từng hành động và hiệu quả trong từng công việc. 

Chúng tôi định hướng trở thành doanh nghiệp về xây dựng thương hiệu và giải pháp marketing tổng thể hàng đầu, là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng, doanh nghiệp trong phạm vi lãnh thổ.

Giá trị cốt lõi

GMAX tập trung tư vấn, cung cấp và thực thi các giải pháp digital Marketing tổng thể và thiết kế nhận diện thương hiệu số theo mục tiêu, tính chất của từng sản phẩm, dịch vụ nhằm tối thiểu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận và năng lực cạnh tranh của khách hàng, đối tác theo các giá trị cốt lõi sau:

– Đam mê thực chiến và khao khát thành công trong từng chiến dịch

– Kiến thức và kinh nghiệm >5 năm trong lĩnh vực Marketing số

– Đội ngũ nhân sự năng động – sáng tạo – trách nhiệm cao

Về chúng tôi

 

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi tự hào mang đến cho doanh nghiệp đối tác một tư duy chiến lược hoàn toàn mới – đúng đắn, hiệu quả và tối ưu cho hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi luôn cố gắng kết nối và thấu hiểu từng khách hàng, nhằm nắm bắt được những khó khăn khách hàng gặp phải, mục tiêu cũng như yêu cầu của chiến dịch. Từ đó đưa ra được chiến lược phù hợp, tối đa hóa sự phát triển của doanh nghiệp bạn! 

Khi hợp tác cùng GMAX, bạn sẽ cảm nhận được sự sáng tạo, tâm huyết trong từng chiến dịch, cũng như nắm giữ được data trên các kênh triển khai, từng bước thấy được sự phát triển và ngày một gần hơn với mục tiêu đã đề ra.

GMAX Agency là đơn vị marketing agency đem đến giải pháp Digital Marketing tổng thể và Thiết kế nhận diện thương hiệu số (Website UI/UX).

Văn hoá doanh nghiệp: Nhận định “nhân sự” chính là yếu tố then chốt để nâng cao hiệu quả công việc, cải thiện năng lực cạnh tranh, công ty luôn ưu tiên và đầu tư vào yếu tố “nhân sự”. Công ty luôn khuyến khích và tạo điều kiện để nhân sự làm việc trong môi trường thoải mái, năng động, mới mẻ để tràn đầy hứng khởi, thỏa sức sáng tạo; Ban hành chính sách, chế độ đãi ngộ hậu hĩnh; Bố trí các buổi đào tạo chéo, giao lưu giữa các phòng ban để phát triển năng lực nhân sự.